banner
Cho thuê Portals (Website)

Các lợi ích của Portal Doanh nghiệp

Internet đã trở thành 1 kênh mua bán hiệu quả, nơi có hàng triệu khách hàng tiềm năng hằng ngày tìm kiếm thông tin về sản phẩm, hàng hóa và các dịch vụ

Môi trường thương mại trên ESN.VN

ESN (Enterprise Social Network) là tên viết tắt của mạng xã hội doanh nghiệp Việt Nam. Tham gia vào mạng xã hội doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ được tiếp xúc với một môi trường kinh doanh sôi động, một lượng khách hàng tiềm năng và có cơ hội mở rộng kinh doanh, hợp tác với các doanh nghiệp khác. Mạng xã hội doanh nghiệp Việt Nam với một số lượng lớn doanh nghiệp tham gia, mang lại cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội tìm kiếm đối tác, khách hàng, cũng như nắm bắt được những nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng. 

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Internet đã trở thành 1 kênh mua bán hiệu quả, nơi có hàng triệu khách hàng tiềm năng hằng ngày tìm kiếm thông tin về sản phẩm, hàng hóa và các dịch vụ. Bạn đừng để doanh nghiệp mình lạc hậu so với bước tiến của thời đại.Portal doanh nghiệp thoát khỏi gánh nặng về thời gian, tiền bạc cho các yêu cầu kỹ thuật của một website độc lập như đăng ký tên miền, dung lượng ổ cứng, thuê hosting, dung lượng đường truyền, bảo mật v.v..Các sản phẩm của bạn sẽ liên tục được cập nhật trên Portal của Doanh nghiệp để đến với khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Portal doanh nghiệp hoạt động một cách độc lập

Với mức chi phí trung bình 1.500.000đồng/năm các bạn có thể sở hữu một công cụ quảng bá, marketing online rất hữu hiệu. Khách hàng có thể truy cập vào Portal doanh nghiệp theo đường liên kết trực tiếp dạng http://tenmien.esn.vn. Điều này giúp người dùng có thể tiếp cận thẳng với Portal doanh nghiệp của bạn. Với địa chỉ truy cập Portal của riêng bạn, hãy biến Portal doanh nghiệp của bạn trở thành chuyên nghiệp và tiết kiệm ngay khoản chi phí để quảng cáo sản phẩm và thương hiệu.

Xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp

Một giao diện Portal chuyên nghiệp cho thấy doanh nghiệp là nơi đáng tin cậy và điều này cũng giúp khách hàng mua sắm dễ hơn rất nhiều...Bất cứ lúc nào, doanh nghiệp cũng nắm được giao dịch của mình (đơn đặt hàng và những liên hệ khác). Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể quản trị được sản phẩm, hàng hóa bày bán (số lượng bày bán, tồn kho) với sự hỗ trợ của công cụ cập nhật, chỉnh sửa thông tin nhanh chóng, hàng loạt mà không phải cập nhật trên từng sản phẩm.

Chức năng tìm kiếm cho Portal doanh nghiệp

Portal doanh nghiệp trên http://esn.vn đã được tối ưu cho các phương tiện tìm kiếm. Trong số lượng hàng triệu website trên toàn thế giới, Portal doanh nghiệp tại http://esn.vn đã được tối ưu nhằm giúp cho các bộ tìm kiếm Google, Yahoo v.v... dễ dàng đưa thông tin vào kết quả tìm kiếm và nhờ vậy khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.Với công cụ tìm kiếm cho riêng Portal doanh nghiệp, người dùng có thể tìm chính xác mặt hàng họ quan tâm tại Portal của doanh nghiệp theo tên hoặc theo giá sản phẩm.

Dễ dàng đưa thông tin về dịch vụ và sản phẩm

Toàn bộ Portal doanh nghiệp đã được lập trình sẵn nhằm giúp doanh nghiệp đưa thông tin lên dễ dàng nhất.Sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được nằm trong hệ thống chung như một phần của một siêu thị trực tuyến nơi người tiêu dùng có thể đánh giá, chọn lựa hàng hoá và nhà cung cấp.Giao diện cập nhật đơn giản, thân thiện. Các sản phẩm và danh mục sản phẩm có khả năng tự mở rộng bởi chính doanh nghiệp, bộ soạn thảo trực tuyến bằng tiếng Việt, chèn ảnh trực tiếp qua cửa sổ soạn thảo, soạn thảo trang riêng với nội dung bất kỳ ... Gặp khó khăn trong quá trình cập nhật? Hệ thống hỗ trợ trực tuyến luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn.Doanh nghiệp chính là người kiểm soát hình thức, vận hành mọi hoạt động của Portal. Thêm vào đó, sản phẩm của doanh nghiệp còn được bổ sung vào các danh mục chung tại danh mục sản phẩm của ESN.VN, nhờ vậy các sản phẩm, hàng hóa của bạn chắc chắn được nhiều người biết đến hơn khi họ "đi qua, đi lại" tại các danh mục đó.

Thiết kế Portal linh hoạt theo ý muốn khách hàng

Biểu tượng công ty, thông tin tại đầu trang (banner), mầu sắc giao diện ... đều được quyết định bởi chính doanh nghiệp.Doanh nghiệp có thể tự thay đổi và chỉnh sửa giao diện theo ý muốn.

Đáp ứng các yêu cầu tối ưu về bảo mật

Portal của doanh nghiệp sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu về bảo mật. Chương trình bảo mật cũng luôn được cập nhật nhằm thích nghi với sự thay đổi không ngừng của công nghệ thông tin.Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm - Dịch vụ
Nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh và mong muốn Khách hàng tập trung vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính.  Việc trình bày ...
Các Sản phẩm - Dịch vụ khác:
Tuyển dụng