banner
Cho thuê Portals (Website)

Giới thiệu về Mạng xã hội doanh nghiệp

Mạng xã hội doanh nghiệp Việt Nam http://esn.vn được xây dựng dựa trên nhân hệ thống NYN Portals (cổng thông tin điện tử), đã được ứng dụng cho nhiều hệ thống lớn, tiêu biểu như: chodientu.vn; “Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp theo mô hình SaaS”sản phẩm đạt giải thưởng triển vọng trong cuộc thi Nhân tài đất Việt 2006 và “Hệ điều hành Portals” sản phẩm đạt giải nhất Nhân tài đất Việt 2007.
  • Mạng xã hội doanh nghiệp Việt Nam http://esn.vn được xây dựng dựa trên nhân hệ thống NYN Portals (cổng thông tin điện tử), đã được ứng dụng cho nhiều hệ thống lớn, tiêu biểu như: chodientu.vn; “Hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp theo mô hình SaaS”sản phẩm đạt giải thưởng triển vọng trong cuộc thi Nhân tài đất Việt 2006 và “Hệ điều hành Portals” sản phẩm đạt giải nhất Nhân tài đất Việt 2007.
  • Cổng thông tin NYN Portal đáp ứng được mọi tính năng cơ bản mà một cổng thông tin cần có, ngoài ra còn được phát triển thêm nhiều tính năng mới: giúp cho việc tiếp cận thông tin của người dùng được nhanh chóng, hiệu quả hơn; giúp cho người quản trị kiểm soát chặt chẽ các hoạt động của các thành viên, thực hiện nhanh chóng các tác vụ như: backup cơ sở dữ liệu, … Hiện tại, giải pháp cổng thông tin NYN Portal đã được phát triển đến phiên bản 6.0, bổ sung thêm một số tình năng mới, nâng cao hiệu suất hoạt động, dễ học, dễ hiểu, sử dụng linh hoạt hơn.
  • Mạng xã hội doanh nghiệp http://esn.vn được xây dựng và phát triển với hệ quản trị nội dung đầy đủ nhất, có khả năng mở rộng tối ưu cho phép tích hợp các hệ thống phần mềm quản trị nội bộ, các hệ thống phần mềm quản lý dạng chuỗi, liên hợp …Được phát triển với hai ngôn ngữ chính là Tiếng Anh và Tiếng Việt.
  • Các Module nội dung có khả năng tạo comment của người đọc và có các link liên kết rõ ràng. Người quản trị hệ thống cấp cao có thể quản lý các thông tin thuộc cổng thông tin cha hoặc phân quyền quản trị cho admin,…
  • Các tính năng quản trị được xây dựng, nghiên cứu và phát triển phù hợp với ngay cả những người dùng thông thường mới làm quen với máy vi tính cũng có thể quản trị được. Hệ thống được xây dựng Song ngữ (tiếng Việt – tiếng Anh). Các tính năng được cấu hình đến mức đơn giản, giao diện thân thiện với người sử dụng, tính tuỳ biến cao, kéo thả và bố trí các module dễ dàng, thuận tiện. Chỉnh sửa layout và cấu hình hệ thống thuận tiện, nhanh chóng.
  • Hệ quản trị nội dung CMS được phát triển hoàn thiện, cho phép up load nội dung bài viết, hình ảnh, video clip dễ dàng. Cơ chế quản trị phân tán (tại chỗ) cho phép chỉnh sửa nội dung bài viết tại bất kỳ khu vực nào thuộc hệ thống.
  • Mạng xã hội doanh nghiệp http://esn.vn có thể chạy được trên mọi hệ điều hành Windows, Linux, và thích hợp với các trình duyệt Internet IE, FireFox, Opera,...


Các tin mới hơn:
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm - Dịch vụ
Nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh và mong muốn Khách hàng tập trung vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính.  Việc trình bày ...
Các Sản phẩm - Dịch vụ khác:
Tuyển dụng