banner
Tin công ty TCV

Ký kết hợp đồng giữa Công ty TCV và Công ty Cổ phần Phát triển Máy Xây dựng Việt Nam

Ngày 29/09/2011: Công ty TCV chính thức ký kết hợp đồng thiết kế cổng thương mại điện tử và hợp đồng chuyển giao công nghệ với Công ty Cổ phần Phát triển Máy Xây dựng Việt Nam

Về Công ty Cổ phần Phát triển Máy Xây dựng Việt Nam ( VINACOMA.,JSC )

Nòng cốt của VINACOMA.,JSC là các thành viên, nhóm các chuyên gia kỹ thuật trong lĩnh vực kinh doanh Nhập khẩu và Cung cấp thiết bị máy mọc xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm. Với mục tiêu phát triên thương mại đi đôi với dịch vụ, cùng với đội ngũ nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn.

Ngay từ khi mới thành lập, VINACOMA.,JSC nhận thấy nhu cầu của khách hàng trong nước về máy xây dựng vô cùng lớn và đa dạng với sự phát triển của ngành xây dựng. Trong khi đó, trên thế giới có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp với rất nhiều loại thiết bị máy xây dựng khác nhau. Vì vậy, VINACOMA.,JSC mong muốn là nhà cung cấp, tư vấn mua bán các thiết bị máy xây dựng đến các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, giao thông thi công xây lắp, kinh doanh máy xây dựng….

Từ kinh nghiệm nhiều năm và thiết lập mối quan hệ với hầu hết các nhà cung cấp máy xây dựng lớn nhỏ trên thế giới, VINACOMA.,JSC có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về các chủng loại Máy Xây dựng; Xe, Máy Công trình, Máy Công nghiệp của đa số các hãng trên thế giới. VINACOMA.,JSC có thể cung cấp trực tiếp hàng tại Việt Nam, nhập khẩu và tư vấn để khách hàng nhập khẩu các sản phẩm mà Quý công ty có nhu cầu.

VINACOMA.,JSC mong muốn là đối tác tin cậy của khách hàng trong nước cũng như các nhà cung cấp uy tín trên thế giới trong lĩnh vực Máy Xây dựng; Xe, Máy Công trình, Máy Công nghiệp và các phụ tùng công nghiệp….

 

Thông tin Công ty:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 20 CT3 - Tòa nhà VIMECO - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: (+84-4) 222 50064 - Fax: (+84-4) 222 50065

Email: info@vinacoma.com.vn
 Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm - Dịch vụ
Nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh và mong muốn Khách hàng tập trung vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính.  Việc trình bày ...
Các Sản phẩm - Dịch vụ khác:
Tuyển dụng