banner
Tin công ty TCV

Ký kết hợp đồng xây dựng hệ thống phần mềm quản trị Công ty TNHH Thương Mại Lô Hội FLP Việt Nam

Ngày 01/12/2011, Công ty Cổ phần giải pháp Công nghệ cao TCV đã chính thức ký kết hợp đồng xây dựng hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp cho Công ty TNHH Thương Mại Lô Hội (thành viên của tập đoàn Forever Living Products International). Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản trị trên nền tảng web (web-base), TCV đã phát triển và xây dựng nhiều hệ thống phần mềm chất lượng cao với công nghệ tiên tiến nhất. Được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao với độ tiện dụng, tính an toàn và bảo mật tốt. TCV hiện không chỉ nổi tiếng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý khách sạn/resort với lượng khách hàng về khách sạn 3-5 sao lớn mà còn được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP (sử dụng công nghệ điện toán đám mây) và các hệ thống thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.    

Giới thiệu đôi nét về Công ty TNHH Thương Mại Lô Hội - FLP Việt Nam

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY LÔ HỘI

Là thành viên thứ 81 của tập đoàn FLP, ngày 15-06-2002, Công ty TNHH TM Lô Hội đã chính thức ra đời với vai trò là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm FLP tại Việt Nam. Với việc áp dụng mô hình bán hàng đa cấp vốn còn mới mẻ tại Việt Nam, Công ty Lô Hội đã gặp không ít những khó khăn do thời gian đầu Việt Nam vẫn chưa có luật cho ngành kinh doanh đặc biệt này. Tuy nhiên, với phương châm “sống và làm việc theo pháp luật” đã được Ban Giám đốc đặt ra ngay từ khi đi vào hoạt động, Lô Hội đã dần vượt qua được những khó khăn và ngày càng trưởng thành đi lên, đặc biệt là vào tháng 03/2010, Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam đã chính thức ra mắt với vai trò là một tổ chức đại diện cho các doanh nghiệp bán hàng đa cấp đang hoạt động tại Việt Nam, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và thông qua đó các cơ quan quản lý Nhà nước có điều kiện để quản lý chặt chẽ hơn hoạt động bán hàng đa cấp.Đó là một nguồn động lực để tiếp thêm sức mạnh cho Lô Hội, bởi vì đây chính là hành lang pháp lý mà Ban Giám đốc, đội ngũ cán bộ công nhân viên và nhà phân phối rất mong chờ để họ có cơ hội phát huy khả năng của mình hơn dưới sự điều phối và bảo vệ của pháp luật.

 

Các sản phẩm FLP đã có mặt ở hơn 140 nước trên thế giới, với hơn 9,5 triệu nhà phân phối trên toàn cầu chính thức tham gia phân phối sản phẩm với doanh số đã đạt đến con số 2,5 tỉ USD… Sau 08 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm FLP đã dần trở nên quen thuộc đối với rất nhiều người tiêu dùng. Tính cho đến thời điểm hiện nay, Công ty đã có hơn 326.000 nhà phân phối ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, doanh thu năm 2010 đạt gần 360 tỷ 557 triệu, nâng tổng doanh thu của Công ty từ ngày mới thành lập đến nay lên 1,510 tỷ,  số tiền hoa hồng chi trả cho nhà phân phối là 119 tỷ 942 triệu, nâng tổng số tiền hoa hồng lên đến 585 tỷ  và nộp vào ngân sách Nhà nước 62 tỷ 565 triệu, nâng tổng số tiền thuế nộp vào ngân sách nhà nước lên đến 320 tỷ. Để đáp ứng kịp thời tốc độ phát triển đó, Công ty đã và đang tiếp tục phối hợp với nhà phân phối mở thêm nhiều chi nhánh và trung tâm phân phối ở các thành phố trọng điểm như Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Kiên Giang…

Với những gì đạt được trong chặng đường 08 năm qua có thể khẳng định rằng Lô Hội đã tìm được một lối đi đúng hướng. Không dừng lại ở đó, với tiêu chí luôn đề cao chữ “tâm” trong kinh doanh, Ban lãnh đạo, hàng trăm cán bộ công nhân viên và hàng trăm ngàn nhà phân phối đã, đang và sẽ cùng chung quyết tâm xây dựng Lô Hội thành một hình ảnh tiêu biểu trong ngành kinh doanh đa cấp ở Việt Nam.

Một số hình ảnh về công ty.Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm - Dịch vụ
Nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh và mong muốn Khách hàng tập trung vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính.  Việc trình bày ...
Các Sản phẩm - Dịch vụ khác:
Tuyển dụng