banner
Phần mềm quản trị nội bộ dành cho Doanh nghiệp

Phần mềm quản trị nội bộ dành cho Doanh nghiệp

Phần mềm quản trị nội bộ Doanh nghiệp của TCV được nghiên cứu và phát triển với các tính năng ưu việt – đơn giản – dễ sử dụng, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc mọi ngành nghề, có nhu cầu quản lý, theo dõi và giám sát các thông tin về hoạt động kinh doanh, dự án, khách hàng, nhân sự - tiền lương, quản lý cuộc họp, quản lý công việc, quản lý các nội quy, thông báo trong nội bộ doanh nghiệp.

Phần mềm là một giải pháp tổng thể, các tính năng được tích hợp và liên kết chặt chẽ, tạo sự thống nhất trong quản lý thông tin. Là công cụ hỗ trợ đắc lực và thực sự mang lại hiệu quả cao trong công tác quản trị điều hành của doanh nghiệp.

Phần mềm cho phép quản lý thông tin trong mạng nội bộ (LAN) hoặc có thể sử dụng trên Internet bằng cách tích hợp trên hệ thống website hoặc chạy như một hệ thống website nếu như có tên miền và hosting hỗ trợ.

Phần mềm được nghiên cứu và phát triển dưới dạng các module tính năng tích hợp, do đó cho phép dễ dàng nâng cấp, sửa đổi và thêm mới các yêu cầu khi cần thiết. Với nền tảng được xây dựng trên nhân hệ thống là một cổng thông tin, giải pháp công nghệ cũng như các tính năng bảo mật đã được kiểm định bởi Hội đồng các nhà Khoa học hàng đầu của Việt Nam ( đạt giải nhất cuộc thi Nhân tài đất Việt 2007 trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông) thì đây thực sự là một cơ sở vững chắc giúp các doanh nghiệp tự tin ứng dụng công nghệ thông tin trong việc điều hành và quản lý hoạt động kinh doanh.

Với giao diện trực quan, thân thiện với người dùng các tính năng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, …TCV xứng đáng là giải pháp hàng đầu giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, giảm đáng kể chi phí về thời gian cũng như tiền bạc, tăng tối đa hiệu quả sử dụng các nguồn lực.

Chủ động trong việc xây dựng kế hoạch làm việc, hiển thị thông tin tổng hợp báo cáo công việc thực hiện hàng ngày của từng phòng ban, bộ phận, nhân viên trong Doanh nghiệp.

Hiện thị thông báo về chúc mừng sinh nhật của nhân viên trong Doanh nghiệp khi đăng nhập hệ thống.Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm - Dịch vụ
Nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh và mong muốn Khách hàng tập trung vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính.  Việc trình bày ...
Các Sản phẩm - Dịch vụ khác:
Tuyển dụng