16:55 - 05/12/2018

Giới thiệu về công ty TCV

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ cao TCV được thành lập năm 2006, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, TCV hiện sở hữu đội ngũ chuyên gia lập trình viên cao cấp với sức trẻ và lòng nhiệt huyết luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng sự trải nghiệm thú vị về các tính năng vượt trội với hàm lượng công nghệ cao.

Là đơn vị tiên phòng và đi đầu trong việc phát triển phần mềm trên nền tảng web-based tại Việt Nam. Sau thành công đạt giải Nhất nhân tài đất Việt năm 2007 trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, được nhiều tập đoàn, tổng công ty chọn làm đối tác tư vấn giải pháp và phát triển phần mềm. Đến nay TCV đã xây dựng được uy tín và thương hiệu cho riêng mình, trở thành nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu tại Việt Nam về phần mềm quản lý Khách sạn, chuỗi khách sạn, phần mềm quản lý khu nghỉ dưỡng (resort), phần mềm quản lý golf, phần mềm quản lý nhà hàng, chuỗi nhà hàng, phần mềm quản lý spa, phần mềm quản lý fitness center, phần mềm quản lý tổ hợp dịch vụ vui chơi giải trí phức hợp với nhiều phân hệ chức năng, đáp ứng tiêu chuẩn dành cho các khách sạn, resort 5 sao đẳng cấp quốc tế.

Cũng vì lựa chọn lối đi riêng không giống với các công ty phần mềm khác tại Việt Nam cách đây hơn 10 năm chỉ sử dụng nền tảng Winform để phát triển. TCV lựa chọn web-based, một nền tảng công nghệ mới và đã gặp không ít khó khăn cũng như sự e ngại của khách hàng khi bước đầu sử dụng giải pháp. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, sự nỗ lực của TCV đã được đền đáp khi ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Điều này càng giúp TCV vững tin và quyết tâm trở thành đơn vị phát triển giải pháp phần mềm trên nền tảng Web-based số 1 tại Việt Nam với các dòng sản phẩm mang thương hiệu Newway Pms (Con đường mới). 

Đến thời điểm hiện tại, công nghệ phát triển phần mềm còn rất ít nơi trên thế giới sử dụng winform để phát triển mà chuyển hẳn sang công nghệ web-based và cloud. Đây là xu hướng tất yếu của công nghệ tương lai khi con người còn muốn nhiều hơn thế chứ không chỉ dừng lại ở đó. Các khái niệm về nền tảng công nghệ mới như Internet vạn vật (IoT) đang ngày càng trở nên phổ biến và đi vào cuộc sống của mỗi chúng ta hàng ngày, hàng giờ. 

Các dòng sản phẩm hiện tại TCV đang cung cấp và được đông đảo quý khách hàng tin tưởng sử dụng gồm có:

 • Phần mềm quản lý khách sạn
 • Phần mềm quản lý khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái
 • Phần mềm quản lý nhà hàng
 • Phần mềm quản lý spa
 • Phần mềm quản lý karaoke
 • Phần mềm quản lý bán hàng (shop)
 • Phần mềm quản lý bán vé (khu du lịch, cáp treo, khu vui chơi), kiểm soát ra vào
 • Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương dành cho nhà hàng, khách sạn
 • Phần mềm kế toán
 • Phần mềm quản lý golf
 • Phần mềm quản lý phòng tập gym, phòng tập yoga, fitness center
 • Phần mềm quản lý mua hàng (purchasing)

Điều đáng chú ý là tất cả các giải pháp của Newway đều được phát triển trên công nghệ Web-based với hàng trăm khách hàng tin dùng. Được tích hợp nhiều thiết bị và ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho công việc như: 

 • Dành cho khách sạn, resort: Tích hợp khóa thẻ phòng (khóa từ khách sạn) với gần 20 thương hiệu, bao gồm: Be-tech, Adel, Hune, Salto, Vingcard, Orbita, Fox, Onity, Vnlock, Greenlock, PhgLock,... Tích hợp máy đọc hộ chiếu (scan passport) của các thương hiệu như 3M, Plustek, Gemalto... Tích hợp tổng đài điện thoại các hãng Panasonic, Siemens, Philips,... Tích hợp với kênh phân phối bán phòng Channel manager SiteMinder, Hotel Link Solution, Web Booking Engine và các giải pháp thiết bị điều khiển điện thông minh, hệ thống giải trí Hospitality TV.
 • Dành cho các khu vui chơi giải trí, tổ hợp dịch vụ phức hợp, phòng tập gym, fitness center, sân golf: Tích hợp hệ thống bán vé kết nối với cổng kiểm soát (tripod), kiểm soát số lượng người ra vào tại các khu vui chơi,... Tích hợp hệ thống thẻ thành viên, thẻ trả trước, kết nối với các hệ thống quản lý về phòng nghỉ, ăn uống, mua sắm,...

Để hiểu rõ hơn về các giải pháp mà TCV đang cung cấp, Quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 024.6282.7777 hoặc email: sales@newwaypms.com

Scroll
02462827777